10 tín hiệu chàng yêu thương bạn

0
73

Chàng có yêu bạn hay không? Bạn băn khoăn hình như chàng trai mới quen đang có ý đồ gì đó, đừng bỏ lỡ các dấu hiệu chứng tỏ rằng anh ấy đang yêu bạn.

1. Chàng tôn trọng bạn

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ thì sẽ luôn tôn trọng, quan tâm đến đời sống hàng ngày của nàng, đối xử với nàng thật tốt. Chàng coi trọng những ý kiến của bạn, khen ngợi bạn, ghi nhớ những thành tích của bạn, thậm chí chú ý đến những điều nhỏ nhặt và cả những thói quen kỳ quặc của bạn nữa.

2. Chàng luôn nghĩ đến bạn

Chàng gửi cho bạn những dòng chữ vui nhộn mỗi ngày. Hoặc cũng có thể một bài hát, một hình ảnh lãng mạn hay hài hước để nhắc nhở bạn về sự tồn tại của chàng. Dường như cả đêm qua, chàng đã lên mạng để tìm lời giải cho câu hỏi: Cái gì tốt cho sức khỏe hơn, kem hay chè khúc bạch… và hôm nay, lúc lên công ty chàng vẫn còn nghĩ về món ăn sẽ mời bạn. Bạn đã trở thành một phần rất quen thuộc trong đời sống và suy nghĩ của chàng.

3. Chàng thỏa hiệp

Tình yêu khiến phái mạnh mềm lòng. Lý lẽ của chàng dường như không quan trọng bằng những mong muốn của bạn. Chàng sẵn sàng nhường bạn khi hai người tranh luận về những chủ đề mà chàng vẫn thường xuyên bảo thủ về nó. Ví như, chàng vốn cho mình là người hiểu biết về phim ảnh, bỗng đột nhiên muốn bạn chọn một bộ phim, chấp nhận ý của bạn dù đó là bộ phim không hợp gu của chàng, thì có nghĩa là trái tim chàng đã chiến thắng lý trí của chàng. Đây chính là một biểu hiện gần như chính xác đối với mọi đàn ông khi yêu.

tin hieu yeu thuong

4. Chàng động chạm vào bạn ở nơi công cộng

Hầu hết mọi gã trai không ngại ngùng cầm tay hay ôm bạn gái khi chỉ có 2 người. Nhưng họ sẽ có ít nhiều do dự khi chạm vào cơ thể bạn gái nếu xung quanh có ánh mắt của người ngoài. Khi chàng vòng tay ôm quanh bạn nơi chốn đông người, điều đó thể hiện chàng tự hào vì có bạn, đồng thời cũng là cách giống như đang che chở cho bạn. Đó là một cử chỉ bộc lộ tình yêu, những cái ôm và âu yếm chứ không phải là chàng đang muốn tình dục. Điều đó là vì chàng muốn chiều chuộng bạn theo bản năng, không phải là để yêu cầu chuyện khác.

5. Chàng muốn được chăm sóc bạn

Phụ nữ thường không ngờ được khả năng muốn chăm sóc, hòa hợp với người mình yêu của cánh mày râu. Trong một số trường hợp khi bạn cảm thấy chàng làm điều đó chưa khéo léo, thì chí ít chàng vẫn cố gắng thể hiện là rất quan tâm đến bạn, và sẽ cố gắng thử thêm một lần nữa. Chàng muốn bạn cảm thấy yên ổn và hơn nữa là thấy được tình yêu của chàng, muốn làm bạn mỉm cười. Khi chàng hết sức mình để an ủi bạn là chàng đang nói với bạn về tình yêu bằng cả hành động rồi.

6. Chàng muốn bạn yêu gia đình chàng

Có phải chàng đang muốn bạn gặp gỡ những người thân thiết của chàng. Và nếu khi chàng đã rất háo hức để giới thiệu bạn với mọi người thân – cùng với việc muốn được gặp gỡ bạn bè và gia đình của bạn – thì có nghĩa là chàng không còn muốn tìm bạn gái ở đâu nữa. Chàng tự hào có bạn và muốn được trở thành người yêu của bạn.

7. Chàng không sợ những xung đột và lời xin lỗi

Đôi khi phải mất một hai lần rắc rối, bất đồng để thấm thía một mối quan hệ lâu bền. Người đàn ông yêu bạn sẽ không chùn bước trước những khác biệt, xích mích, hay sợ phải nói lời xin lỗi. Thay vào đó, chàng sẽ rất vị tha, biết lắng nghe những cảm xúc và quan điểm của bạn, không muốn bạn phải buồn và muốn mọi chuyện sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. “Yêu là không bao giờ phải nói lời anh rất tiếc”, trong trường hợp này trở thành một câu nói thiếu chính xác nhất. Khi tình yêu đến, người ta tự mất đi tính tự cao cá nhân, sẵn sàng thừa nhận những sai lầm của mình và không cảm thấy mất mặt khi phải nói lời xin lỗi.

8. Chàng dùng đại từ “chúng mình” thay vì “anh”

Thử để ý lời chàng mà xem, khi đại từ nhân xưng là “chúng ta”, “chúng mình”, “bọn mình” hay đại loại như thế, dường như bạn có mặt trong cuộc sống của chàng, anh ấy không nghĩ đến việc mình là một người đàn ông tự do nữa.

9. Chàng nói đến thì tương lai với sự tồn tại của bạn

Chàng vẽ lên đời sống sau này với bạn hay không? Này nhé, mùa thu tới, cậu bạn thân của chàng kết hôn và bạn sẽ đi dự cùng chàng. Đôi lúc chàng đùa mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ… Dường như, chàng đang quyết định rằng bạn sẽ là người đồng hành trong những ngày tháng còn lại của chàng.

10. Và chàng nói “Anh yêu em”

Đừng nghi ngờ về ba tiếng “Anh yêu em”. Một người đàn ông đang yêu sẽ không giữ tình yêu trong lòng, nếu chàng đã nói thì thật sự nó là như thế.

Theo E.Harmony

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments