Able2Doc PDF to Word Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

0
107

PDF là định dạng văn bản phổ biến, tuy nhiên việc chỉnh sửa, thêm/bớt hay chia sẻ nội dung từ file văn bản định dạng này khá khó khăn. Với sự giúp đỡ của phần mềm chuyên nghiệp sau đây, bạn có thể thực hiện những điều trên một cách dễ dàng.

Able2Doc PDF to Word Converter là phần mềm được ra đời với chức năng là phần mềm để xem nội dung file PDF và cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang định dạng file Word để giúp dễ dàng chỉnh sửa hay chia sẻ nội dung có trên file PDF.

Able2Doc PDF to Word Converter

Người dùng có thể khoanh vùng từng nội dung có trên file PDF bằng phần mềm Able2Doc, sau đó chuyển đổi đoạn nội dung đã chọn sang file Word, thay vì chuyển đổi toàn bộ file PDF sang Word mà không cần thiết.

Mặc định Able2Doc có giá đến 49,95USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép sử dụng trong 7 ngày và cho phép chuyển đổi tối đa 3 trang đầu tiên của file văn bản PDF.

Hiện tại hãng phần mềm Investintech đang có chương trình khuyến mãi cung cấp phần mềm Able2Doc miễn phí đến người dùng. Sau khi tải về, bạn có thể cài đặt và sử dụng bình thường mà không cần điền mã bản quyền.

Download (Box): http://adf.ly/eLsZS | Download (MediaFire): http://adf.ly/eLshk

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments