Amigabit Data Recovery – Khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

0
98

Amigabit Data Recovery là phần mềm giúp người dùng khôi phục những dữ liệu bị xóa nhầm, dữ liệu bị mất do quá trình format hay hư hỏng ổ cứng… Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau giúp dễ dàng tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị đã bị mất.

Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định Amigabit Data Recovery chỉ cho phép sử dụng thử trong vòng một tuần, trong khi đó phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm có giá lên đến 49,94USD.

Nhân dịp Lễ Phục sinh, hãng phần mềm Amigabit đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm Amigabit Data Recovery. Bạn thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

– Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

– Sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm, từ giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải, chọn Register. Từ hộp thoại hiện ra sau đó, bạn điền tên của mình vào khung “User name” (tên bất kỳ), điền địa chỉ email vào khung “Email”, còn tại khung “License Code”, bạn điền đoạn mã sau: LFEGFVVWT44

Nhấn “Register” để hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền phần mềm. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng mà không còn gặp phải hạn chế nào!

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of