Cô dâu tìm thấy lời nhắn của mẹ đã mất dưới giày cưới

0
11

Mẹ qua đời từ 2 năm trước, cô dâu người Anh bất ngờ khi thử đôi giày cưới thì thấy những lời yêu thương mẹ nhắn gửi phía dưới.

Phần lời nhắn của người mẹ được ghi dưới đế giày. Ảnh: Lace and Love.
Phần lời nhắn của người mẹ được ghi dưới đế giày. Ảnh: Lace and Love.

Tháng 12/2016, chị Emma Letts, ở Leicestershire, đính hôn. Nhưng chỉ một tháng sau, chị nhận tin mẹ mình bị ung thư phổi và chỉ còn sống được 1-2 năm.

Mẹ chị Letts qua đời năm 2017, trước khi chứng kiến con gái bước vào lễ đường. Tuy nhiên, trước đó, bà đã âm thầm tạo một bất ngờ cho con gái, dưới sự trợ giúp của nhà thiết kế giày.

Khi chia sẻ hình ảnh đôi giày cưới đặc biệt, chị nhận được rất nhiều lời chúc tốt lành từ mọi người khắp thế giới. Ảnh: Lace and Love.
Khi chia sẻ hình ảnh đôi giày cưới đặc biệt, chị nhận được rất nhiều lời chúc tốt lành từ mọi người khắp thế giới. Ảnh: Lace and Love.

Ngày 9/3, chị Letts nhận được bưu phẩm là đôi giày cưới để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại diễn ra vào tháng 8. Khi thử giày, chị phát hiện có những dòng chữ dưới phần đế: “Mẹ muốn con nhận được quà của mẹ trong ngày cưới. Đôi giày này mẹ tặng cho con. Mong con có một ngày kỳ diệu. Thật nhiều tình yêu và những cái ôm. Mẹ yêu con”.

Chị Letts giải thích, chị đã khóc rất nhiều khi sắp chuẩn bị đám cưới mà thiếu mẹ, vì thế lúc nhận được lời nhắn từ chiếc giày, chị “quá sốc”. “Tôi khóc như mưa, cảm thấy nghẹt thở và chẳng thể nói lên lời”, chị chia sẻ với BBC.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments