iPhone vàng in hình Putin

0
102

Một chiếc iPhone vàng có hình Tổng thống Nga – Vladimir Putin – đang được bán tại Nga với giá 147.000 ruble (4.300 USD).

 

Chiếc điện thoại này nằm trong dòng Caviar của hãng trang sức Perla Penna. Nhưng hãng sản xuất cũng gọi nó với cái tên “Putin Phone” (điện thoại Putin), BBC trích nguồn tin từ Tjournal cho biết.

Mặt lưng của sản phẩm được làm từ vàng 18 carat, bên dưới có khắc chân dung Tổng thống Putin và một dòng trích từ quốc ca Nga. Phiên bản hạn chế này đang được bán với giá 4.300 USD.

Perla Penna là công ty trang sức Italy, nhưng hiện có trụ sở tại Nga và thuộc sở hữu của một doanh nghiệp Nga. Dù vậy, cả nhà thiết kế và thợ trang sức đều là người Italy.

Trong thông cáo báo chí, công ty này cho biết chiếc điện thoại nhắm đến “các quan chức Chính phủ yêu nước và lãnh đạo doanh nghiệp”. “Đặt một chiếc điện thoại có in hình ông Putin lên một quầy bar ở đâu đó tại Nice hay Monte Carlo, anh sẽ được phục vụ rất ưu ái. Vì cộng đồng quốc tế coi Tổng thống Nga là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự không khoan nhượng”, thông cáo cho biết.

Làn sóng ủng hộ ông Putin tại Nga đã dâng cao sau khi sáp nhập Crimea vào nước này hồi tháng 3. Việc này được thể hiện bằng doanh số các đồ vật như áo phông in hình ông Putin tăng vọt.

Vài tháng gần đây, truyền thông Nga cũng cho biết Italy là quốc gia thân thiện với Nga nhất khu vực châu Âu. Ông Vladimir Putin cũng nổi tiếng thân thiết với cựu Thủ tướng Italy – Silvio Berlusconi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments