Lá thư đáng yêu của bé gái gửi sếp của cha tại Google

0
63

Một bé gái đã viết lá thư đầy hồn nhiên gửi tới sếp của cha mình và hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ cũng đã có phản hồi bất ngờ.

Thư của Katie và phản hồi của Google
Thư của Katie và phản hồi của Google

Cô bé Katie xin Google cho cha nghỉ một ngày vì hôm đó là sinh nhật của ông:

“Kính gửi Google,

Ngài có thể đảm bảo rằng khi cha cháu đi làm, ông ấy có thể nghỉ một ngày không. Như là nghỉ vào thứ Tư. Bởi vì cha cháu chỉ có thể nghỉ vào thứ Bảy.

Cháu Katie
P.S: Thứ Tư là sinh nhật cha cháu.
P.P.S: Lại đang là mùa hè nữa, ngài biết đấy”.

Daniel Shiplacoff, sếp của cha Katie, đã lập tức trả lời cô bé, khẳng định rằng cha bé là một người chăm chỉ và đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp cho Google và hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nhân sinh nhật ông (và nhân lá thư của Katie), ông sẽ được phép nghỉ cả tuần đầu tiên của tháng 7 để có thể dành trọn thời gian cho gia đình.

Google liên tục được bình chọn là một trong những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất trong nhiều năm. Họ luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên như xây dựng sân bóng đá, bóng rổ… cũng như trang trí nhiều vật dụng vui nhộn trong văn phòng nhằm làm tăng cảm hứng, tính sáng tạo trong công việc. Google liên tục thay đổi thực đơn các món ăn ở nhà bếp để phù hợp với khẩu vị của nhân viên, vốn đến từ nhiều nước khác nhau.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments